Huyện đoàn Sơn Tịnh thực hiện mô hình vẽ trang trí “Nhà vệ sinh cho em” sạch, đẹp, văn minh”

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng đội huyện Sơn Tịnh, sáng ngày 22/4/2019, Trường Tiểu học Tịnh Đông, xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh triển khai thực hiện mô hình vẽ trang trí Nhà vệ sinh cho em.
Học sinh trường Tiểu học Tịnh Đông tham gia vẽ mô hình Nhà vệ sinh cho em
Tham gia vẽ trang trí mô hình Nhà vệ sinh cho em, có giáo viên Mỹ thuật và học sinh nhà trường tham gia. Chủ đề về giữ gìn biển đảo, môi trường và thực hiện 5 bước rửa tay khi đi vệ sinh với thông điệp “Nhớ rửa tay sạch sẽ, giữ gìn vệ sinh chung” được hiện thực hóa cho công trình nhà vệ sinh của trường.  
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, nhằm thống nhất trong việc triển khai thực hiện, kiểm tra đánh giá và quy trình công nhận mô hình “Nhà vệ sinh cho em” sạch, đẹp, văn minh, Hội đồng Đội huyện hướng dẫn thực hiện mô hình ‘Nhà vệ sinh cho em” sạch, đẹp, văn minh với mục đích tạo cảnh quan cho nhà vệ sinh học đường góp phần chăm lo sức khỏe của các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Nâng cao ý thức cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng giữ gìn vệ sinh chung, bảo quản, sử dụng nhà vệ sinh đúng cách. 
Toàn huyện Sơn Tịnh hiện có 24 trường tiểu học, THCS đều đồng loạt tổ chức vẽ trang trí mô hình Nhà vệ sinh cho em sạch đẹp, văn minh. Những bức tường của nhà vệ sinh, một nơi không thân thiện, vốn trống không bị bỏ quên lâu nay, giờ được các giáo viên mỹ thuật phụ trách phần phác họa, các em có nhiệm vụ tô màu đã được vẽ những bức tranh màu sắc rực rỡ, sinh động với nhiều chủ đề như: cảnh sân trường, biển đảo, quê hương, chăm sóc hoa, vừa giúp nhà vệ sinh đẹp hơn vừa giáo dục ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường cho các em học sinh. Đến cuối tháng 4/2019, 100% các trường tiểu học, THCS sẽ hoàn thành mô hình Nhà vệ sinh cho em sạch, đẹp, văn minh. 
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com