Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-02

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019), sáng ngày 26/02/2019 lãnh đạo huyện Sơn Tịnh đến thăm, tặng quà và chúc mừng một số đơn vị y tế trên địa bàn huyện. 
Lãnh đạo huyện thăm các khoa, phòng Bệnh viện Đa khoa huyện
Nhân dịp này, Lãnh đạo Huyện Sơn Tịnh đã đến thăm 4 đơn vị y tế trên địa bàn huyện gồm: Phòng Y tế huyện; Bệnh viện Đa khoa huyện; Trung tâm Y tế huyện và Hội Đông y huyện.
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng y, bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa huyện
Lãnh đạo huyện đã đến thăm các khoa, phòng tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh. Lãnh đạo huyện gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đội ngũ y, bác sĩ đã nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, và mong muốn các thầy thuốc luôn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi y đức, tiếp tục thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn. 
Lãnh đạo thăm chúc mừng Trung  tâm Y tế huyện
Đoàn cũng đến thăm Trung tâm Y tế huyện, qua đó đã ghi nhận những kết quả đạt được của Trung tâm Y tế huyện trong công tác phòng chống dịch bệnh thời gian qua, mong muốn đơn vị tiếp tục đoàn kết nỗ lực thực hiện đạt được nhiều kết quả trong công tác phòng chống dịch bệnh, các chương trình y tế Quốc gia trong thời gian tới. Đại diện lãnh đạo các đơn vị y tế cũng phát biểu chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện, tiếp thu những ý kiến mong muốn của lãnh đạo và hứa quyết tâm tiếp tục đoàn kết, xây dựng đơn vị vững mạnh, rèn luyện nâng cao y đức, nỗ lực chăm sóc sức khỏe nhân dân. 
 
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com