Sơn Tịnh ra quân hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019

Sáng ngày 16/02/2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ phát động toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2019 và khởi động năm thanh niên tình nguyện hành trình “Tuổi trẻ Sơn Tịnh nhớ lời Di chúc theo chân Bác”. Dự lễ có đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh.
Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện của
Tại buổi lễ, đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh đã biểu dương những nghĩa cử cao đẹp của các tập thể và cá nhân trong phong trào hiến máu tình nguyện. Đồng chí mong rằng, phong trào này sẽ tiếp tục được lan tỏa sâu rộng tới mọi tầng lớp nhân dân trong huyện. 
Thay mặt tuổi trẻ huyện nhà, đoàn viên Phạm Trung Trường - Chi đoàn Công an huyện Sơn Tịnh phát biểu chia sẻ tại buổi lễ với suy nghĩ mỗi thanh niên chỉ cần hiến một phần máu của mình, sẽ cứu được rất nhiều người, vì vậy đối với tuổi trẻ việc hiến máu tình nguyện là hết sức ý nghĩa.
Ngay sau Lễ phát động có trên 650 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và 11 xã trên địa bàn huyện tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả đã thu được 400 đơn vị máu, đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Được biết, năm 2019 huyện Sơn Tịnh được phân bổ chỉ tiêu 600 đơn vị máu.
Để đạt chỉ tiêu trên giao trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Sơn Tịnh sẽ tiếp tục huy động toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 vào tháng 8/2019. Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại huyện Sơn Tịnh luôn được duy trì thường xuyên và liên tục, là một trong những hoạt động nổi bật mang ý nghĩa nhân đạo triển khai sâu rộng và được các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực.
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com