Trung tâm Y tế huyện Sơn Tịnh trao quà cho học sinh xã Trà Bùi

Sáng ngày 19/01/2019, thực hiện Chương trình Xuân yêu thương vì trẻ em vùng cao, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức trao quà cho học sinh Trường Mầm non và Tiểu học xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Đoàn trao quà cho học sinh Trường Mầm non xã Trà Bùi
Trong đợt này, đoàn đã trao tặng cho học sinh Trường Mầm non và Tiểu học xã Trà Bùi, thuộc thôn Quế và thôn Nước Nia, huyện Trà Bồng 146 suất bánh kẹo, 90 bộ quần áo học sinh tiểu học, 70 bộ quần áo cho học sinh mầm non, 146 chiếc áo ấm, 90 ram vở và một số bánh kẹo và đồ dùng khác. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng, tổng kinh phí thực hiện khoảng gần 60 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của các công ty trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra trong đợt này, đoàn đã trao tặng 2 thùng bánh kẹo và vải cho các giáo viên của nhà trường.
Trường Mầm non và Tiểu học xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng có 146 học sinh, 100% là đồng bào người cor, hầu hết là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Thông qua chương trình tình nguyện, tạo môi trường để thanh niên huyện Sơn Tịnh rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần giúp trẻ em vùng sâu, vùng xa có điều kiện nỗ lực vươn lên trong học tập và đón một cái Tết vui tươi, ấm áp, hạnh phúc.
Đoàn tổ chức hớt tóc cho các em học sinh
 
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com