Sơn Tịnh tổ chức Hội thảo gặp mặt các em gái đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Ngày 13/12/2018, Trung tâm dân số huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội thảo gặp mặt các em gái đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, 25 em học sinh của các gia đình sinh con một bề là gái ở 11 xã trên địa bàn huyện đã được Trung tâm dân số huyện biểu dương, khen thưởng vì đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Việc gặp mặt các em gái tiêu biểu trên địa bàn huyện nhằm tuyên truyền, giáo dục và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình sinh hai con gái. Đồng thời, tạo cơ hội để các gia đình gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm hay về xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững”. 
Khen thưởng các em gái đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện
Trong năm 2018, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện tập trung tuyên truyền với chủ đề: “Không phân biệt giới, không lựa chọn giới tính thai nhi”. Tăng cường các hoạt động truyền thông tuyên truyền, vận động cộng đồng, gia đình và toàn xã hội hãy chung tay xóa bỏ các định kiến về giới nhằm cải thiện tình trạng bất bình đẳng giới. Nêu cao vai trò, giá trị của phụ nữ và trẻ em gái trong giai đoạn hiện nay cũng như tạo mọi điều kiện cho họ tham gia các hoạt động xã hội. Phân tích các nguyên nhân dẫn đến mất cân bằng giới tính khi sinh, nêu những hậu quả phá thai vì giới tính, hệ lụy của việc lựa chọn giới tính thai nhi,….
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com