Sơn Tịnh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

Ngày 24/11/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tịnh Đông.
Bác sỹ khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người nghèo tại xã Tịnh Đông
7 bác sĩ, y sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh, Trạm Y tế xã Tịnh Đông cùng 4 tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện, xã đã tận tình hướng dẫn, khám bệnh cho khoảng 150 người. Tại đây, người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tịnh Đông đã được khám tổng quát, đo huyết áp, siêu âm, được tư vấn phòng bệnh, chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe và được cấp thuốc miễn phí. Tổng kinh phí thực hiện 15 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên được Hội chữ thập đỏ huyện vận động từ Chùa Tịnh Thất Phước Quang, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ. 
Đây là hoạt động nhân đạo đầy ý nghĩa, thông qua chương trình từ thiện này sẽ giúp cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tham gia khám bệnh để kịp thời phát biện bệnh, từ đó có biện pháp điều trị đảm bảo cho sức khỏe ổn định.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com