Sơn Tịnh tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

Sáng ngày 21/11/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho 70 đại biểu là chủ các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm như dịch vụ ăn uống, nhà hàng, quán ăn, dịch vụ nấu ăn; cơ sở sản xuất nước đóng chai; bếp ăn tập thể của các trường mầm non, nhóm trẻ gia đình trên địa bàn huyện.
Quang cảnh hội nghị tập huấn
Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được báo cáo viên triển khai nội dung Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế; Luật An toàn thực phẩm. 
Bà Huỳnh Thị Thu Diệu - Đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, báo cáo viên tại hội nghị
Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm và ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và chế biến tập thể. Sau khi kết thúc tập huấn các đại biểu được làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm, để đánh giá việc tiếp thu kiến thức đã triển khai và là cơ sở để cấp Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho các đối tượng làm bài kiểm tra đạt yêu cầu theo quy định. 
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com