Lễ trao học bổng vì trẻ em Việt Nam cho học sinh xã Tịnh Hà

Sáng ngày 19/11/2018, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Báo đầu tư khu vực miền Trung - Tây Nguyên và Công ty Đất xanh Đà Nẵng đã tổ chức Lễ trao học bổng vì trẻ em Việt Nam cho học sinh xã Tịnh Hà. 
Các đơn vị tài trợ trao bảng tượng trưng cho Trường THCS Nguyễn Chánh
Tại buổi lễ, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Báo đầu tư khu vực miền Trung - Tây Nguyên và Công ty Đất xanh Đà Nẵng đã trao học bổng vì trẻ em Việt Nam cho 100 em học sinh ở xã Tịnh Hà. Trong đó, Trường Tiểu học số 1 Tịnh Hà 25 suất, Trường Tiểu học số 2 Tịnh Hà 25 suất, Trường THCS Nguyễn Chánh 50 suất. Mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng kinh phí trong đợt này là 50 triệu đồng. Các em học sinh được nhận học bổng trong dịp này là học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Vì vậy, đây là những phần quà cổ vũ tinh thần học tập của các em, giúp các em có thêm niềm vui, động lực vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi, trở thành những người tài có nhiều đóng góp cho quê hương đất nước. 
Các em học sinh được nhận học bổng từ Quỹ vì trẻ em Việt Nam
Quỹ học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” được hình thành từ năm 2007. Trong 12 năm qua, báo đã huy động được hơn 14 tỉ đồng để trao học bổng cho hơn 10.000 học sinh vượt khó, học giỏi ở 50 tỉnh, thành trên cả nước. Bên cạnh trao học bổng, quỹ còn dành kinh phí để hỗ trợ đột xuất cho các địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai và hỗ trợ trang thiết bị cho các trường. 
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com