Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trao tặng cặp phao cho học sinh vùng lũ huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 23/10/2018, tại Trường THCS Nguyễn Chánh xã Tịnh Hà, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Sơn Tịnh tổ chức trao tặng cặp phao cho học sinh vùng lũ huyện Sơn Tịnh. 
Tại Trường THCS Nguyễn Chánh xã Tịnh Hà, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Sơn Tịnh tổ chức trao tặng 30 cặp phao cho 30 học sinh ở các Trường: Tiểu học số 1, Tiểu học số 2 và THCS Nguyễn Chánh xã Tịnh Hà, mỗi trường được tặng 10 cặp phao. 
Cán bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh trao cặp phao cho các em
Được biết, thực hiện công tác phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Sơn Tịnh đã  trao tặng 110 cặp phao cho học sinh vùng lũ gồm 6 xã trên địa bàn huyện là Tịnh Giang 18 chiếc, Tịnh Đông 18 chiếc, Tịnh Minh 17 chiếc, Tịnh Sơn 17 chiếc, Tịnh Phong 10 chiếc và Tịnh Hà 10 chiếc.  Các vùng này đều bị ảnh hưởng nhiều trong các đợt mưa lũ. Cuộc sống gia đình của các học sinh ở vùng lũ cũng còn nhiều khó khăn, đặc biệt là những hộ dân nằm bên kia các dòng sông. Với 110 cặp phao này, có 110 học sinh được đảm bảo an toàn mỗi lúc qua sông hoặc nhà bị ngập nước. 
Được biết, cùng với huyện Sơn Tịnh, thực hiện công tác phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em, Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Quảng Ngãi cũng phối hợp trao tặng áo phao cho học sinh các huyện Bình Sơn, Tư Nghĩa và Nghĩa Hành./.
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com