Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Sơn Tịnh truyền thông tại Trường THCS Nguyễn Chánh

Chiều ngày 04/10/2018, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Sơn Tịnh truyền thông sức khỏe sinh sản vị thành niên cho các em học sinh tại Trường THCS Nguyễn Chánh, xã Tịnh Hà.

Quang cảnh buổi truyền thông

Tại buổi truyền thông, các em học sinh Trường THCS Nguyễn Chánh, xã Tịnh Hà đã được tuyên truyền các kiến thức về sức khỏe, sức khỏe sinh sản vị thành niên.Đồng thời, các em được chia sẻ, tâm sự, trao đổi những điều vốn được coi là thầm kín, khó nói như giáo dục chăm sóc sức khỏe sinh sản, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, sự khác nhau giữa tình bạn và tình bạn khác giới… Các em đã được giải đáp những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thay đổi sinh lý tuổi dậy thì.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, giúp cho các em học sinh có sự hiểu biết và nhận thức rõ ràng hơn về sức khỏe sinh sản, giúp cho các em có một cuộc sống lành mạnh về thể chất và tinh thần.