Sơn Tịnh: Tổ chức điểm chương trình “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” và phát động mô hình “chiếc xe đạp 1.000 đồng”

Sáng ngày 28/9/2018, Hội đồng đội huyện Sơn Tịnh tổ chức điểm chương trình “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” cấp Tiểu học và THCS, phát động mô hình “chiếc xe đạp 1.000 đồng” trong thiếu niên nhi đồng năm 2018 tại trường THCS và Tiểu học Tịnh Sơn.

Các em học sinh Trường THCS Tịnh Sơn chơi cờ vua

Nội dung của chương trình là vào giờ ra chơi, các em học sinh bậc THCS được tập dân vũ, chơi cờ vua, tham gia trò chơi “Em yêu lịch sử Việt Nam”, đo chiều cao của cột cờ, chế tạo đồ chơi bằng phế liệu. Đối với bậc Tiểu học, các em tham gia các trò chơi dân gian như nhảy dây, bịt mắt bắt dê, oẳn tù tì, ô ăn quan, mèo đuổi chuột,..., chăm sóc bồn hoa, chế tạo đồ chơi bằng phế liệu. Chương trình này giúp cho các em có thời gian vui chơi, thư giãn, vận dụng kiến thức khoa học vào hoạt động thực tiễn, phát huy các ý tưởng sáng tạo.

Các em học sinh Trường Tiểu học Tịnh Sơn góp 1.000 đồng để mua xe đạp tặng bạn nghèo

Nhân dịp này, Liên đội Trường THCS Tịnh Sơn và Tiểu học Tịnh Sơn còn phát động mô hình “Chiếc xe đạp 1.000 đồng”, vận động học sinh quyên góp 1.000 đồng để mua xe đạp hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có phương tiện đi lại để đến trường, hạn chế tình trạng học sinh bỏ học. Việc làm này đã phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” của thiếu niên nhi đồng trong trường học.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com