Hội Cựu giáo chức xã Tịnh Giang tổ chức Lễ Khai giảng lớp học tình thương năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 08/9/2018, Hội Cựu  giáo chức xã Tịnh Giang huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ Khai giảng lớp học tình thương năm học 2018 - 2019. Dự Lễ có ông Nguyễn Tấn Cương - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện; ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Sơn Tịnh.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng

Lớp học tình thương của Hội Cựu giáo chức xã Tịnh Giang có 11 em học sinh với nhiều lứa tuổi và là những em bị khuyết tật, những em có những mảnh đời không được may mắn, nhằm xây dựng môi trường nhân văn để giúp các em có điều kiện hòa nhập cộng đồng. Lớp học tình thương có 12 thầy cô giáo đã nghỉ hưu trực tiếp tham gia giảng dạy.

Lớp học được tổ chức dạy tại nhà sinh hoạt văn hóa thông An Kim,  1 tuần 3 buổi sáng gồm: Thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Các em học sinh chủ yếu ở các thôn Phước Thọ, An Kim và Đông Hòa.

Câu lạc bộ xe đạp Thiện Tâm và câu lạc bộ xe đạp tổ 1 Phường Nghĩa Chánh tặng quà cho các em

Cũng tại buổi Lễ Khai giảng lớp học tình thương, câu lạc bộ xe đạp Thiện Tâm và câu lạc bộ xe đạp tổ 1 Phường Nghĩa Chánh - thành phố Quảng Ngãi đã tặng những phần quà gồm cặp xách, đồ chơi, áo thun và tiền mặt cho các em học sinh, nhằm động viên tinh thần học tập, vui chơi của các em.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com