Sơn Tịnh tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo ở xã Tịnh Sơn

Sáng ngày 30/6/2018, Hội Chữ Thập đỏ huyện Sơn Tịnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng thuộc diện hộ nghèo của xã Tịnh Sơn.

Y, bác sĩ khám bệnh cho người dân xã Tịnh Sơn

Tại buổi khám bệnh, với sự tận tình, các y, bác sỹ trong đoàn đã tiến hành thăm khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho hơn 100 người nghèo xã Tịnh Sơn. Đa số mắc các bệnh thông thường như: Đau cơ, khớp xương, tim mạch, mỡ máu, cao huyết áp, đái tháo đường, dạ dày, các bệnh về tiêu hóa, tai mũi họng và các bệnh về mắt. Các bác sỹ đã tiến hành kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị, đồng thời tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đối với những bệnh nặng, các bác sĩ đã tư vấn, hướng dẫn người dân lên các bệnh viện tuyến trên để kịp thời điều trị.

Đoàn cấp thuốc miễn phí cho người dân xã Tịnh Sơn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần màu áo đỏ tình nguyện, chung tay vì cuộc sống cộng đồng; thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành với các hoạt động an sinh xã hội.

 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com