Sơn Tịnh: Tiếp sức mùa thi năm 2018

Sáng ngày 25/6/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh đã tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018.

Tư vấn cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Tiếp sức mùa thi năm 2018 được tổ chức tại điểm thi của Trường THPT Ba Gia, huyện Sơn Tịnh. Để hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh đã thành lập đội tình nguyện gồm có 10 tình nguyện viên ở điểm thi Trường THPT Ba Gia và thành lập 11 đội xe tình nguyện ở 11 xã, mỗi xã có 5 tình nguyện viên và 5 chiếc xe gắn máy.

Nội dung chương trình tiếp sức mùa thi bao gồm các hoạt động như: các tình nguyện viên tư vấn mùa thi, giải đáp các thắc mắc cho thí sinh về thông tin liên quan đến kỳ thi, hướng dẫn thí sinh đến phòng thi, hỗ trợ chở phụ huynh về nhà lấy giấy tờ cần thiết khi thí sinh quên mang theo để vào phòng thi kịp thời, hướng dẫn các thủ tục khi vào phòng thi, hướng dẫn phòng trọ, nơi ăn uống giá rẻ, đảm bảo an toàn, vệ sinh,…Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh uống nước miễn phí. Bình quân 1 ngày thi sẽ hỗ trợ hơn 300 chai nước khoáng thiên nhiên và 4 bình nước khoáng. Chương trình Tiếp sức mùa thi được diễn ra từ ngày 25/6 - 27/6/2018.

Đây là năm thứ 2 chương trình Tiếp sức mùa thi được Huyện đoàn Sơn Tịnh triển khai để hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.