Chi Hội Khuyến học thôn Phước Lộc Đông, xã Tịnh Sơn phát thưởng cho học sinh giỏi và học sinh nghèo hiếu học

Sáng ngày 24/6/2018, Chi Hội Khuyến học thôn Phước Lộc Đông, xã Tịnh Sơn đã tổ chức lễ phát thưởng cho học sinh giỏi bậc Tiểu học, Trung học cơ sở và tặng quà cho học sinh, sinh viên vượt khó học tập năm học 2017 - 2018. Đến dự lễ phát thưởng, có ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Sơn Tịnh.

Trao giấy khen và quà cho học sinh xuất sắc

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của học sinh, sinh viên, Chi Hội Khuyến học thôn Phước Lộc Đông đã tặng giấy khen và trao 59 suất quà cho 59 học sinh bậc Tiểu học và THCS có thành tích xuất sắc trong học tập, mỗi suất quà gồm 8 - 10 quyển vở; trao 7 suất quà cho 7 học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất 8 quyển vở. Đồng thời, trao 3 suất quà cho 3 sinh viên học Đại học đạt học lực khá, giỏi, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt. Nguồn kinh phí trên được Chi Hội Khuyến học thôn Phước Lộc Đông vận động từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân ở thôn Phước Lộc Đông.

Đồng chí Trần Đức Minh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Sơn Tịnh trao quà cho sinh viên, gia đình có sinh viên học Đại học ở thôn Phước Lộc Đông

Những phần quà tuy không lớn nhưng đây là món quà tinh thần động viên các em học sinh, sinh viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập.