Sơn Tịnh tổ chức ngày hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2018

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, tối ngày 31/5/2018, Hội đồng đội huyện Sơn Tịnh tổ chức ngày hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2018. Dự ngày hội có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trịnh Đình Bá – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Hội đồng đội huyện Sơn Tịnh trao danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cho các em thiếu nhi

Tham dự ngày hội có 250 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu đại diện cho hơn 11.000 đội viên, thiếu niên, nhi đồng của 25 liên đội trong toàn huyện đã vinh dự tổ chức báo công kính dâng lên Bác những thành tích cao, những bông hoa đẹp đã đạt được trong học tập và rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy và tham gia công tác đội trong năm học 2017 – 2018.

Tại ngày hội, Hội đồng đội huyện Sơn Tịnh đã trao giấy khen cho 250 em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ của huyện.

Đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, thực hiện chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi, huyện Sơn Tịnh đã trao tặng 10 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, với mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, trích từ quỹ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện.