Sơn Tịnh thăm và tặng quà trẻ em nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Chiều ngày 30/5/2018, huyện Sơn Tịnh tổ chức đi thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng đi trong đoàn có đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn thăm và tặng quà cho các em học sinh lớp khuyết tật xã Tịnh Thọ

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại lớp học khuyết tật xã Tịnh Thọ. Lớp học hiện có 8 em học sinh, mỗi em mỗi hoàn cảnh và mỗi căn bệnh khác nhau như câm, điếc, tim bẩm sinh, thiểu năng trí tuệ. Lớp được duy trì hơn 5 năm nay, mỗi học sinh trong lớp là tập hợp các em từ nhiều xã khác trong huyện và kể cả các em ở những huyện khác. Việc tặng quà cho các em nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 của huyện Sơn Tịnh nhằm chia sẻ và kịp thời động viên tinh thần, giúp các em xóa bỏ mặc cảm, vượt qua số phận, hòa nhập cộng đồng và tiếp bước đến trường.

Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn cũng đã đến thăm em Nguyễn Thị Yến Nhi - học sinh lớp 5, ở xóm Vĩnh Lộc, thôn Vĩnh Tuy, xã Tịnh Hiệp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Hiện nay em Nhi đang sống với ông bà ngoại, nhưng cả hai ông bà đã lớn tuổi, ông ngoại bị bệnh không thể đi lại được. Đoàn đã bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia sâu sắc với những thiệt thòi, khó khăn của em và gia đình, đồng thời động viên em luôn vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo, phấn đấu học giỏi, chăm ngoan, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại chùa Kim Phú, xã Tịnh Thọ

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác của huyện Sơn Tịnh đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các em thiếu nhi, chúc các em luôn vui vẻ, cố gắng trở thành con ngoan trò giỏi và trao tặng mỗi em một suất quà trị giá 300.000 đồng. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, năm 2018, huyện Sơn Tịnh trao tặng 67 suất quà, trong đó 4 suất quà cho trẻ em tại chùa Kim Phú, 8 suất quà cho lớp trẻ em khuyết tật xã Tịnh Thọ và 55 suất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện gồm: xã Tịnh Hà 11 suất, xã Tịnh Sơn 4 suất, xã Tịnh Thọ 6 suất, xã Tịnh Bình 5 suất, xã Tịnh Giang 5 suất, xã Tịnh Phong 3 suất, xã Tịnh Bắc 4 suất, xã Tịnh Hiệp 5 suất, xã Tịnh Đông 5 suất, xã Tịnh Trà 2 suất, xã Tịnh Minh 5 suất với tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng, trích từ nguồn ngân sách của UBND huyện.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com