Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Sơn Tịnh tổng kết năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 30/5/2018, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018.

Quang cảnh buổi lễ tổng kết

Trong năm học 2017-2018, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện có 315 học sinh ở 3 khối lớp 10, 11 và 12. Thời gian qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Sở GD&ĐT tỉnh cùng với sự nỗ lực của tập thể giáo viên, học sinh nên Trung tâm đã đạt được những kết quả tích cực. Học sinh khá đạt tỷ lệ 27%, học sinh trung bình 69%. Tỷ lệ học sinh khá so với năm học 2016 - 2017 tăng 6%. Ngoài kết quả học tập và rèn luyện, trong năm học vừa qua, các em học sinh của Trung tâm cũng tham gia nhiều cuộc thi như: học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 4 giải, thi khi tôi 18 do Huyện đoàn tổ chức đạt giải nhì chung cuộc.

Ông Nguyễn Ngọc Tân – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Sơn Tịnh phát biểu

Cùng với sự nỗ lực phấn đấu của học sinh, năm học 2017 - 2018, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm cũng đạt được nhiều thành tích cao. Cụ thể, kiểm tra hồ sơ chuyên môn của giáo viên, 100% hồ sơ xếp loại khá, tốt; hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở có 4 giáo viên đạt giải.

Trao giấy khen cho học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến

Tại buổi lễ, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện đã trao giấy khen cho 92 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và trao giấy khen cho các em có thành tích cao trong các kỳ thi.