Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức hội thi Khi tôi 18

Sáng ngày 21/5/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức hội thi Khi tôi 18 với sự tham gia của 3 đội đến từ 3 Trường THPT trên địa bàn huyện gồm: Trường THPT Trương Định, Trường THPT Ba Gia và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Sơn Tịnh.

Các đội tham gia Hội thi khi tôi 18

Tham gia hội khi, các đội đã thực hiện 4 phần thi gồm: 18 xuất hiện (tự giới thiệu về mình), 18 chinh phục (trả lời các câu hỏi kiến thức), 18 tài năng và 18 chung sức. Hội thi là dịp để tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho đoàn viên thanh niên, học sinh được giao lưu học hỏi, được phát huy hết tài năng, ước mơ, nhiệt huyết và ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội.

Hội thi thu hút đông đảo các bạn học sinh đến xem và cổ vũ

Đây cũng là hoạt động thiết thực để nâng cao kiến thức kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp việc làm cho thanh niên, học sinh chuẩn bị hành trang trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện, thu hút sự quan tâm, chăm lo của gia đình, nhà trường và cộng đồng đối với công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com