Sơn Tịnh tổ chức Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2017 - 2018

Chiều ngày 14/4/2018, huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ Bế mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2017 - 2018. Dự Lễ có đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các đơn vị đạt giải cao toàn đoàn

Đại hội Thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V diễn ra từ tháng 7 năm 2017 với 13 đơn vị tham gia gồm 9 môn thi đấu: Cầu lông, bóng đá, bóng đá mini; bóng chuyền, cờ tướng, đẩy gậy, kéo co, nhảy bao bố, điền kinh. Sau gần một năm tổ chức thi đấu, các giải trong khuôn khổ Đại hội diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, các đơn vị đã có sự chuẩn bị tốt, vận động viên có kỹ thuật tốt, cống hiến cho khán giả nhiều tình huống xử lý hay và gay cấn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội Tịnh Bắc, giải nhì cho đội Tịnh Hà và giải 3 cho đội Tịnh Đông; ngoài ra còn trao cờ cho 8 tập thể đạt các giải cao về các môn nhảy bao bố và môn kéo co; trao thưởng cho 45 vận động viên đạt các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung ở các môn thi đấu.