Trường Mầm non xã Tịnh Giang đón nhận bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 07/4/2018, Trường Mầm non xã Tịnh Giang đón nhận bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Dự lễ có đồng chí Tạ Công Dũng -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận Trường Mầm non xã Tịnh Giang đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Sơn Tịnh đã trao bằng công nhận Trường Mầm non xã Tịnh Giang đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Trường Mầm non xã Tịnh Giang hiện có 16 giáo viên đạt trình độ chuẩn, đạt 100%. Trong đó có 13/16 giáo viên đạt trên chuẩn; 4 giáo viên đạt giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 12 giáo viên đạt giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Năm học 2016 - 2017, tỷ lệ trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần đạt 100%; trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm, đạt 100%; tỷ lệ trẻ suy dưỡng thấp, còi còn 7%; tỷ lệ trẻ 5 tuổi được theo dõi đánh giá theo Bộ tiêu chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi, đạt  tỷ lệ 100%.

Đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Trường Mầm non xã Tịnh Giang đã nỗ lực thực hiện trong thời gian qua, bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn các thầy cô giáo nhà trường tiếp tục cố gắng trau dồi phẩm chất đạo đức, nêu cao lương tâm, tinh thần trách nhiệm, hết lòng chăm sóc, dạy bảo các cháu ngày càng tiến bộ về thể chất cũng như tinh thần.

Ban liên lạc Cựu học sinh Tịnh Giang đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, Ban liên lạc Cựu học sinh Tịnh Giang đã tặng quà cho các em học sinh ở Trường Mầm non Tịnh Giang có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà 100 ngàn đồng./.