Huyện đoàn tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Chiều ngày 26/3/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trịnh Đình Bá – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Huyện đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và những kết quả đạt được của tuổi trẻ huyện Sơn Tịnh trong thời gian qua. Cùng với phong trào thanh niên toàn tỉnh, công tác thanh niên huyện Sơn Tịnh luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, nỗ lực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện. Nhiều phong trào đã đi vào đời sống của thanh niên và nhân dân và được xã hội đánh giá cao, nhất là phong trào thi đua tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Công tác xây dựng Đoàn có nhiều chuyển biến, góp phần nâng cao chất lượng đoàn viên, tham gia tích cực xây dựng Đảng và chính quyền, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.

Đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Minh Đức - Phó Bí thư Huyện đoàn trao quà cho các em học sinh tại xã Tịnh Hà

Tại buổi gặp mặt, Huyện đoàn Sơn Tịnh đã tổ chức trao tặng 10 suất quà cho trẻ em nghèo học giỏi tại xã Tịnh Hà với mỗi suất quà gồm tiền và quần áo với trị giá 400 ngàn đồng, được trích từ Quỹ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Huyện đoàn.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com