Sơn Tịnh khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Tịnh Sơn

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), sáng ngày 26/3/2018 Huyện đoàn Sơn Tịnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Tịnh Sơn.

Đoàn viên Trung tâm Y tế huyện khám bệnh cho nhân dân

Trong dịp này, khoảng 300 người dân là người già, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tịnh Sơn đã được các y, bác sĩ là đoàn viên thanh niên Trung tâm Y tế huyện Sơn Tịnh khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí các bệnh liên quan về đường tiêu hóa, bệnh cơ xương khớp, tim mạch, huyết áp và một số bệnh thông thường khác. 

Ngoài việc chẩn đoán ban đầu, trên cơ sở triệu chứng lâm sàng một số bệnh, các bác sỹ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Tổng kinh phí khám chữa bệnh trong đợt này khoảng 12 triệu đồng.

Chương trình là một hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, chia sẻ phần nào với những khó khăn của nhân dân, góp phần động viên, chăm sóc sức khỏe gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên năm 2018, thể hiện tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ Sơn Tịnh vì cuộc sống cộng đồng.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com