Hội Khuyến học xã Tịnh Bình tổ chức hội nghị triển khai các mô hình khuyến học

Sáng ngày 21/3/2018, Hội Khuyến học xã Tịnh Bình tổ chức hội nghị triển khai nhân rộng mô hình gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập. Đồng chí Trần Đức Minh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện dự và chuyển tải các nội dung về nhân rộng các mô hình khuyến học.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Đức Minh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trình bày các nội dung quan trọng về các mô hình khuyến học. Nêu rõ tinh thần khuyến học, Khuyến tài trong suốt chiều dài lịch sử của loài người, của dân tộc Việt Nam. Nhất là tinh thần tự học, tự rèn luyện về đạo đức, tấm gương tự học của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Trần Đức Minh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện trình bày các nội dung quan trọng về các mô hình khuyến học

Chuyển tải những nội dung cơ bản thuộc các văn bản chỉ đạo của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ tiêu chí đánh giá: Gia đình học tập - Dòng họ học tập - Cộng đồng học tập - Đơn vị học tập. Cách đánh giá, cho điểm, công nhận các danh hiệu học tập. Trách nhiệm của UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể ở cơ sở, vai trò tham mưu, nòng cốt của Hội Khuyến học và cơ sở giáo dục, đào tạo xã, nhằm góp phần đẩy nhanh tiến trình xây dựng xã hội học tập ở huyện Sơn Tịnh đến năm 2020./.