Hội trại huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ dành cho cán bộ chỉ huy đội

Chiều ngày 16/3/2018, Hội đồng đội huyện Sơn Tịnh đã tổ chức hội trại huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ dành cho 120 em cán bộ chỉ huy đội đến từ 25 Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Quang cảnh khai mạc

Tại hội trại, các em đã được tập huấn, trang bị các kỹ năng như: tập huấn kỹ năng đội viên, triển khai các mô hình hoạt động bổ trợ kỹ năng mềm cho chỉ huy Đội; kỹ năng chơi trò chơi lớn, kỹ năng hoạt náo, kỹ năng dành cho cán bộ chỉ huy đội, đồng diễn nghi thức, múa tập thể…

Các em tham gia học kỹ năng nhảy

Trại huấn luyện chỉ huy Đội được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và trang bị cho các em một số kiến thức, kỹ năng, cách tổ chức, tiến hành các hoạt động Đội trong Trường học, phương pháp điều hành các hoạt động tập thể để nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đội. Đồng thời, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo môi trường giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các liên đội trong toàn huyện.

Các em cán bộ chỉ huy đội đến từ 25 Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện