Sôi nổi giải bóng đá Mini đại hội thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2018

Chiều ngày 18/3/2018, huyện Sơn Tịnh tổ chức tổng kết giải bóng đá Mini đại hội thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2018.

Trao cúp vô địch cho xã Tịnh Bình       

Giải bóng đá Mini đại hội thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy kịch tính, bất ngờ, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Tham gia giải có 11 xã và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tịnh, với hơn 200 vận động viên, huấn luyện viên thi đấu. Trải qua 06 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy quyết liệt. Cùng với sự đoàn kết nên tất cả các đội đã thi đấu hết sức nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng cống hiến cho khán giả những trận cầu hay và hấp dẫn, như trận bóng giữa đội Tịnh Hà gặp Tịnh Minh, Tịnh Bình gặp Tịnh Đông; đặc biệt trận chung kết giữa Tịnh Hà gặp Tịnh Bình. Qua giải lần này, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các địa phương phát triển mạnh mẽ và sâu rộng, tuyển chọn những cá nhân tiêu biểu để thi đấu cho huyện trong thời gian đến.

Trao giấy khen cho thủ môn xuất sắc nhất giải đấu       

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng xã Tịnh Bình, giải nhì cho đội bóng xã Tịnh Hà, giải ba thuộc về đội bóng xã Tịnh Đông và giải khuyến khích được trao cho đội bóng xã Tịnh Trà.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com