Sơn Tịnh khai mạc giải bóng đá mini đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 5

Chiều ngày 13/3/2018, huyện Sơn Tịnh khai mạc giải bóng đá mini đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 5. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng cờ cho các đội bóng

Giải bóng đá mini đại hội thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ 5 năm 2018 có 12 đội bóng tham gia, đến từ 11 xã và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn ra 4 đội vào thi đấu bán kết. Giải bóng đá mini đại hội thể dục thể thao huyện nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh trong các tầng lớp thanh niên.

Các đội bóng tham gia giải bóng đá mini đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 5

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia thi đấu sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn