Sơn Tịnh bế mạc giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tịnh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Sáng ngày 07/3/2018, Giải bóng chuyền dành cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tịnh nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã tổ chức bế mạc và trao giải.

Trận chung kết giữa hai đội xã Tịnh Trà và xã Tịnh Hiệp

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng chuyền dành cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Sơn Tịnh do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức đã thành công tốt đẹp, với sự tham gia của 14 đội đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 4 đội vào thi đấu bán kết. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Tịnh Trà, giải nhì cho xã Tịnh Hiệp, giải ba cho đội xã Tịnh Phong và xã Tịnh Đông.

Ban tổ chức trao giải nhất cho xã Tịnh Trà

Giải bóng chuyền dành cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục là hoạt động thường xuyên được huyện Sơn Tịnh tổ chức vào dịp Quốc tế Phụ nữ 08/3 hàng năm nhằm tạo điều kiện để thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, thi đấu thể thao trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục, góp phần giữ gìn và nâng cao sức khỏe phục vụ công tác dạy và học.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com