Sơn Tịnh khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 5 năm 2018

Sáng ngày 05/02/2018, huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ 5 năm 2018. Dự lễ khai mạc có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với 750 vận động viên của 25 đoàn đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lễ khai mạc

Mở đầu cho Lễ khai mạc là các đoàn diễu hành biểu dương lực lượng Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Tịnh lần thứ 5, Lá Cờ Tổ quốc, Lá Cờ truyền thống của Hội khỏe Phù Đổng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh dẫn đầu đã thể hiện sức mạnh, sự quyết tâm học hỏi và vươn lên của tuổi trẻ học đường với những mục tiêu mới.

Đoàn diễu hành rước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Tịnh lần thứ 5 năm 2018 diễn ra từ ngày 24/11/2017 đến ngày 07/01/2018 có 750 vận động viên của 25 đoàn đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Tham gia thi đấu ở 8 bộ môn gồm: bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, đá cầu, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, điền kinh với tổng số 72 huy chương. Đến nay đã hoàn thành 6 bộ môn, còn hai môn điền kinh và bơi lội sẽ tiếp tục thi đấu trong thời gian đến.

Với tinh thần khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Tịnh năm 2018 là ngày hội truyền thống thể thao học đường của ngành giáo dục huyện Sơn Tịnh. Thông qua hội thi nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, là động lực để các đơn vị trường học trong toàn huyện thường xuyên tập luyện thể thao đối với học sinh để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục học sinh toàn diện trong nhà trường các cấp. Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động thể dục thể thao có quy mô lớn của ngành giáo dục huyện Sơn Tịnh được tổ chức định kỳ 4 năm một lần.

Đồng chí Lý Minh Phụng – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đốt đuốc khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Trong nhiều năm qua, Hội khỏe Phù Đổng đã có tác dụng thúc đẩy các hoạt động thể dục thể thao của các trường trong huyện. Đồng thời là cơ sở để các em học sinh, giáo viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, sẽ giúp tuyển chọn và bồi dưỡng lực lượng vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh và cấp toàn quốc. Từ đó, giáo dục và đào tạo các thế hệ trẻ đủ sức, đủ tài để phấn đấu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc, đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Tịnh lần thứ 5 đãđánh giá cao công tác chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ 5 năm 2018 và mong muốn thông qua sự kiện này, các em học sinh cũng như các tầng lớp nhân dân tiếp tục nâng cao ý thức rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và kiến thiết đất nước, phát triển toàn diện cả về nhân cách và thể lực. Bên cạnh đó, lựa chọn được những tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc để tuyên dương, khen thưởng và tham gia các hội thi do cấp trên tổ chức.

Đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu

Sau nghi lễ trang trọng và lời phát biểu của lãnh đạo huyện, các đồng chí đại biểu đã tặng hoa cho các đoàn về tham dự Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Tịnh lần thứ 5 năm 2018.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Tịnh lần thứ 5 năm 2018:

750 vận động viên của 25 đoàn tham gia thi đấu tại Hội khỏe phù đổng huyện

Biểu diễn nghệ thuật tại lễ khai mạc

Đại diện vận động viên thi đấu tuyên thệ tại lễ khai mạc

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ tại lễ khai mạc

Đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho các đoàn tham gia thi đấu

 

 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com