Truyền thông định hướng nghề nghiệp việc làm cho học sinh THPT

Chiều ngày 25/12/2017, Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Diên Hồng trực thuộc Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức buổi truyền thông định hướng nghề nghiệp việc làm cho học sinh khối THPT năm 2017 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Sơn Tịnh.

Quang cảnh buổi truyền thông

Tham gia buổi truyền thông có khoảng 400 em học sinh ở 3 khối lớp 10, 11, 12. Tại buổi truyền thông, Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Diên Hồng đã chia sẽ, tư vấn cho các em tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Sơn Tịnhvề nghề nghiệp, việc làm và xuất khẩu lao động; khả năng học lực của bản thân khi quyết định chọn lựa trường học sẽ đăng ký thi tuyển Cao đẳng, Đại học sau này. Giúp trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng cần có để định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT. Từ đó, khuyến khích các em học sinh chọn nghề để học, lựa chọn việc làm phù hợp với năng lực, nguyện vọng bản thân.