Trao 10 triệu đồng hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho chị Phạm Thị Ánh, thôn Minh Long, xã Tịnh Minh

Vừa qua, nhóm thực hiện chương trình “Kết nối những tấm lòng” cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tịnh Minh đã đến thăm và trao 10 triệu đồng do Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy tài trợ để hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho chị Phạm Thị Ánh, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Minh Long, xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh.

Quang cảnh buổi trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Ánh

Nhân dịp này, nhiều nhà hảo tâm đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ cho gia đình chị Ánh số tiền 8 triệu 500 ngàn đồng. Chị Ánh bị bệnh ung bướu đã mấy năm nay và đang phải thường xuyên đi điều trị tại thành phố Hồ Chí Minh. Hai người con của chị đều là nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Vì chán nản cuộc sống khó khăn, chồng chị Ánh đã bỏ nhà đi biệt tích từ năm 1994. Một mình chị nuôi hai người con từ đó đến nay. Khi đi điều trị bệnh chị phải gửi hai người con bệnh tật cho những người hàng xóm chăm lo. Hiện giờ 3 mẹ con đều lâm bệnh. Cuộc sống hết sức khó khăn. Sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức và các nhà hảo tâm tạo điều kiện về kinh phí giúp chị Ánh có điều kiện chữa bệnh. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com