Trường THCS Tịnh Phong khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Hòa trong không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2017, Trường THCS Tịnh Phong tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Sơn Tịnh.

Quang cảnh khai giảng năm học mới

Năm học 2017 - 2018, Trường THCS Tịnh Phong có 521 học sinh với 18 lớp ở 4 khối từ lớp 6 đến lớp 9. Trong năm học mới, thầy và trò nhà trường tiếp tục thực hiện kế hoạch hành động của ngành Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; thực hiện tốt cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Tiếp tục thực hiện việc đánh giá đúng chất lượng học sinh và triển khai thực hiện kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém ngay từ đầu năm học. Tiếp tục xây dựng ngân hàng câu hỏi, đề kiểm tra ở tất cả các lớp, các bộ môn để giáo viên, học sinh tham khảo, sử dụng trong dạy và học cũng như tự kiểm tra, đánh giá. Mỗi cán bộ, giáo viên - nhân viên tiếp tục phấn đấu đẩy mạnh nâng cao chất lượng ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đổi mới phương pháp dạy học, cũng như trong công tác quản lý và làm việc.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Tịnh Phong

Nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, kỹ năng sống, giáo dục đạo đức lối sống lành mạnh cho học sinh; triển khai có hiệu quả các hoạt động chủ điểm, đổi mới công tác tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường; tăng cường hơn nữa công tác giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức, giáo dục thể chất, giáo dục thẩm mỹ, giáo dục hướng nghiệp, giáo dục pháp luật, phòng chống các tệ nạn xã hội xâm nhập học đường. Ngăn ngừa tình trạng học sinh vi phạm luật giao thông, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông trước cổng trường giờ tan học. Xây dựng trang website của nhà trường, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý nhằm triển khai có hiệu quả việc kết nối và sử dụng internet, hệ thống liên lạc qua email và trường học kết nối để trao đổi thông tin qua mạng giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tịnh và nhà trường cũng như với các đơn vị trường bạn.

Đồng chí Nguyễn Hải Kiên - Chủ tịch UBND xã Tịnh Phong đánh trống khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, Hội khuyến học huyện đã trao học bổng cho 5 em học sinh của nhà trường, mỗi suất học bổng trị giá 600 ngàn đồng; khen thưởng cho 4 em học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao học bổng cho học sinh

 

 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com