Trường THCS xã Tịnh Bình tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Sáng ngày 5/9/2017, Trường THCS xã Tịnh Bình tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Dự lễ có đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND xã Tịnh Bình cùng thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh của trường.

Lãnh đạo, giáo viên, học sinh chào đón các em khối lớp 6 vào năm học mới

Năm học 2016 - 2017, dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của cha mẹ học sinh, sự dạy dỗ chu đáo của tập thể sư phạm nhà trường và ý thức vươn lên của mỗi học sinh, toàn trường có 8 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp, 125 lượt học sinh đạt học sinh giỏi các cấp, đặc biệt có 4 em đạt giải khuyến khích cấp Quốc gia.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới

Năm học 2017 - 2018, Trường THCS xã Tịnh Bình tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Đặc biệt, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về” Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Phạm Vinh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho em Nguyễn Thị Thanh, học sinh lớp 7C mồ côi, nhà nghèo; Lãnh đạo UBND xã Tịnh Bình trao tặng giấy khen và quà cho 4 em học sinh đạt giải cấp Quốc gia và Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng của Hội khuyến học huyện Sơn Tịnh cho 44 em học sinh đạt các giải cao tại các kỳ thi của các cấp tổ chức.

Đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho học sinh nghèo mồ côi

 

          

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com