Người cán bộ đoàn 17 lần hiến máu cứu người

Anh Trương Cao Tâm, Bí thư Chi đoàn thôn Diên Niên, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống " Hãy gọi cho tôi"  xã Tịnh Sơn được Bí thư Tỉnh ủy có thư khen tại Hội nghị biểu dương “Những tấm gương bình dị mà cao quí” trong ngày 01/9/2017 sắp tới.

Anh Trương Cao Tâm, Bí thư Chi đoàn thôn Diên Niên, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống "Hãy gọi cho tôi" xã Tịnh Sơn

Với cương vị là Bí thư Chi đoàn thôn Diên Niên, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống “Hãy gọi cho tôi” xã Tịnh Sơn, anh Trương Cao Tâm luôn nêu cao tinh thần gương mẫu với thông điệp “Hiến máu cứu người -trách nhiệm trước hết thuộc về nhà quản lý”. Từ khi tham gia vào hoạt động phong trào hiến máu tình nguyện, bản thân anh đã hiến máu 17 lần. Trong đó, có 3 lần trực tiếp cho máu và hiến tiểu cầu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi để kịp thời truyền máu cứu sống 3 bệnh nhân đang bị bệnh nguy kịch và 14 lần tham gia hiến máu tình nguyện do Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức.Ngoài việc tham gia hiến máu cứu người ở trong tỉnh, anh còn hiến máu cho bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp ở Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Tất cả những việc làm này đều mang tính tự nguyện và không nhận bất cứ khoản tiền nào do người nhà bệnh nhân hỗ trợ. Từ năm 2010 đến nay, anh đã vận động trên 800 lượt đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện và thu được 750 đơn vị máu.Từ những việc làm đầy tính nhân văn cao cả, góp phần cứu sống bao bệnh nhân trong cơn hiểm nghèo, năm 2017 anh Trương Cao Tâm vinh dự được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi khen thưởng tại lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu của tỉnh.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com