Trao 200 suất học bổng cho học sinh nghèo nhân dịp vào năm học mới

Nhân dịp bước vào năm học mới 2017 - 2018, chiều ngày 28/8/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với tổ chức Zhishan Foundation Taiwan tại Huế tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh và thành phố Quảng Ngãi.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Sơn Tịnh

Tại đây, đã trao 200 suất học bổng, với kinh phí 100 triệu đồng cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh và thành phố Quảng Ngãi. Trong đó, huyện Bình Sơn 70 suất, Sơn Tịnh 60 suất, Thành phố Quảng Ngãi 70 suất. Mỗi suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Kinh phí trên do Tổ chứcZhishan Foundation Taiwan tài trợ. Được biết, trong đợt này, Tổ chứcZhishan Foundation Taiwan đã hỗ trợ 450 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng cho 450 học sinh, với tổng số tiền hơn 220 triệu đồng ở 6 huyện (Mộ Đức, Đức Phổ, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Bình Sơn, Sơn Tịnh) và thành phố Quảng Ngãi. Đây là món quà có ý nghĩa nhân dịp bước vào năm học mới, giúp các em có thêm động lực, phấn đấu vươn lên trong học tập.