Sơn Tịnh có 8 tập thể, cá nhân được tôn vinh trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017

Sáng ngày 14/6/2017, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ tôn vinh cho cá nhân và tập thể có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017.

Ban chỉ đạo vận động hiến máu huyện Sơn Tịnh nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ngãi

Tại buổi lễ, huyện Sơn Tịnh có 8 tập thể, cá nhân được tôn vinh. Trong đó, UBND tỉnh tặng bằng khen cho tập thể Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Sơn Tịnh, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tặng giấy khen cho 2 gia đình và 5 cá nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện Sơn Tịnh vì đã có thành tích xuất sắc tham gia hiến máu tình nguyện và vận động hiến máu tình nguyện trong năm 2017.

Ở huyện Sơn Tịnh, phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng được nhân dân hưởng ứng tích cực. Trong 6 tháng đầu năm 2017, huyện Sơn Tịnh đã tiếp nhận được 377 đơn vị máu, đạt 108% so với kế hoạch Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh giao, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo.