Lễ bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh

Chiều ngày 01/6/2017, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Mến - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lễ bàn giao xe cứu thương của Ngân hàng BIDV cho Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh

Tại buổi lễ, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh 1 chiếc xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng. Đây là chiếc xe cứu thương chất lượng cao được BIDV đặt hàng, sản xuất nguyên chiếc tại Nhật Bản, phù hợp với điều kiện địa hình của Việt Nam, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật về môi trường, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị cấp cứu hiện đại như cáng cứu thương, bình ô xy, máy hút dịch… giúp kịp thời sơ cứu, cấp cứu cho bệnh nhân nhằm gia tăng khả năng phục hồi sức khỏe, giảm thiểu rủi ro.

Chiếc xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Đây là món quà thể hiện sự chia sẻ của BIDV với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sỹ, với mong muốn góp phần chung tay chia sẽ cùng ngành y tế, bệnh viện trong việc cải thiện điều kiện cơ sở vật chất khám chữa bệnh, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Tạ Công Dũng Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ bàn giao

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, Đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh đã chân thành cảm ơn món quà của Ngân hàng BIDV, đã chung tay cùng Bệnh viện huyện trong quá trình vận chuyển cứu chữa bệnh nhân, mang lại niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh. Đồng thời mong muốn, trong thời gian đến Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tiếp tục đồng hành cùng huyện Sơn Tịnh trong các hoạt động an sinh xã hội.