Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức chương trình “tiếp sức mùa thi” năm 2017

Nhằm hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, từ ngày 22 - 24/6/2017, Huyện đoàn Sơn Tịnh đã tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017 tại điểm thi Trường THPT Ba Gia.

Đội thanh niên xung kích của Huyện đoàn Sơn Tịnh

Bệnh viện Trung ương Huế khám bệnh miễn phí cho các bệnh nhân bị bệnh tim mạch

Sáng ngày 15/6/2017, Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh tổ chức tư vấn và khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân bị bệnh tim mạch trên địa bàn.

Sơn Tịnh có 8 tập thể, cá nhân được tôn vinh trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017

Sáng ngày 14/6/2017, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ tôn vinh cho cá nhân và tập thể có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017.

Ban chỉ đạo vận động hiến máu huyện Sơn Tịnh nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ngãi

Sơn Tịnh chủ động tiêm phòng vắc xin cho đàn gia súc, gia cầm

Nhằm hạn chế dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm, huyện Sơn Tịnh đã và đang tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chỉ đạo các địa phương rà soát, thống kê lại tổng đàn gia súc, gia cầm ở các hộ, trang trại, gia trại trong diện phải tiêmphòng, phấn đấu hoàn thànhcông tác tiêm phòng cho đàn vật nuôi theo kế hoạch đề ra.

Nông dân phun thuốc tiêu độc khử trùng môi trường chăn nuôi

Lễ bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh

Chiều ngày 01/6/2017, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Mến - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lễ bàn giao xe cứu thương của Ngân hàng BIDV cho Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh

Sơn Tịnh chung tay hành động vì trẻ em

Sáng ngày 01/6/2017, UBND huyện Sơn Tịnh thành lập đoàn đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đoàn do đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu.

Đồng chí Tạ Công Dũng Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tịnh Bắc