Sơn Tịnh tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học, khuyến tài năm 2019

Nhân dịp Xuân mới Canh Tý 2020, chiều ngày 20/01/2020, Hội Khuyến học huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học, khuyến tài cho học sinh, sinh viên năm 2019.
Nhân dịp này, Hội khuyến học huyện Sơn Tịnh đã trao 23 suất học bổng khuyến học, khuyến tài cho 23 học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện. Trong đó, có 15 suất trao cho 15 sinh viên ở các trường Đại học công lập, mỗi suất quà 1.500.000 đồng và 8 suất cho 8 em học sinh ở các Trường THCS, mỗi suất 500.000 đồng. Tổng kinh phí trao học bổng lần này hơn 26 triệu đồng. 
Đây là những học sinh, sinh viên có thành tích giỏi, xuất sắc trong học tập năm học 2018 - 2019; học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học tập. 
Đồng chí Trần Ngọc Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng khuyến học, khuyến tài cho học sinh, sinh viên

Nhóm kết nối yêu thương huyện Sơn Tịnh trao quà Tết

Chiều ngày 21/01/2020, Nhóm kết nối yêu thương huyện Sơn Tịnh tổ chức đi trao quà cho trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020
Trong dịp này, đoàn đã thăm và trao tặng 12 suất cho trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện, với mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng gồm quà và 300 ngàn đồng tiền mặt. Đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng số tiền hơn 25 triệu đồng cho em Phạm Tấn Vũ, 20 tuổi ở thôn Minh Lộc, xã Tịnh Bắc bị bệnh u gan. Được biết, gia đình em Vũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà có 4 anh em, bản thân em vừa phẫu thuật tại Bệnh viện Chợ Rẫy. 
Đoàn trao quà cho em Phạm Tấn Vũ tại xã Tịnh Bắc

NIỀM VUI CÁN ĐÍCH “CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP”

Đón xuân Canh Tý 2020, cùng với nhiều niềm vui về thành quả phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, của tỉnh và huyện thì các xã Tịnh Giang, Tịnh Đông,  Tịnh Minh, Tịnh Sơn lại thêm niềm vui mới khi được cán đích “Cộng đồng học tập” cấp xã cùng với sự cán đích 19 tiêu chí quốc gia về nông thôn mới.

Sơn Tịnh: Xã Tịnh Hiệp tặng quà cho đối tượng khó khăn, học sinh vượt khó nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Chiều ngày 25/12/2019, Hội LHPN xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, cận nghèo, người già, người bệnh tật, rủi ro tai nạn, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh phối hợp khám, mổ mắt thay thủy tinh thể miễn phí cho người nghèo

Sáng ngày 06/12/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh phối hợp với  Chi Hội Từ thiện Minh Tâm, Đoàn y bác sĩ Bệnh viện mắt thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám, mổ mắt thay thủy tinh thể và cắt mộng thịt miễn phí cho bà con bị bệnh mắt trên địa bàn huyện Sơn Tịnh và bà con các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
Chương trình được sự tài trợ của Chi Hội Từ thiện Minh Tâm. Quá trình khám và mổ mắt thay thủy tinh thể và cắt mộng thịt tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh do Đoàn y bác sỹ thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Tham gia đợt khám phẫu thuật mổ mắt miễn phí tại huyện Sơn Tịnh có 300 người người già, người có hoàn cảnh khó khăn được khám sàng lọc và 100 người được các y bác sĩ thành phố Hồ Chí Minh mổ và điều trị các bệnh về mắt.
Bác sĩ Bệnh viện mắt thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra mắt cho bệnh nhân

Sơn Tịnh: Trương ương Hội Khuyến học Việt Nam làm việc tại xã Tịnh Thọ

Sáng ngày 05/12/2019, Đoàn công tác của Trương ương Hội Khuyến học Việt Nam do Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Phạm Thị Hòe dẫn đầu về làm việc tại xã Tịnh Thọ để khảo sát chất lượng và hiệu quả của các mô hình học tập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ và cộng đồng đến năm 2020”. Dự buổi làm việc có Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phạm Thanh Hải. 
Quang cảnh buổi làm việc
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com