Sơn Tịnh tăng cường công tác phòng chống sốt xuất huyết

Trước tình hình bệnh sốt xuất huyết có xu hướng gia tăng, huyện Sơn Tịnh đang tập trung nỗ lực cho công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết nhằm bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Phun hóa chất phòng chống sốt xuất huyết

Câu lạc bộ doanh nhân 2030 trao tặng 40 chiếc xe đạp cho các em học sinh trên địa bàn huyện Sơn Tịnh

Vừa qua, Câu lạc bộ doanh nhân 2030 (trực thuộc Saigon Times Club) vừa tổ chức chương trình “Caravan thư viện - Quảng Ngãi ân tình” nhằm trao tặng thư viện, tặng quà cho các trường học ở huyện Sơn Tịnh và Mộ Đức.

Câu lạc bộ đã trao tặng 40 xe đạp, 5.000 cuốn vở cho học sinh 2 trường Tiểu học Tịnh Bắc và Tiểu học Số 2 Tịnh Hà, tặng 20 ghế đá cho 2 trường Tiểu học ở huyện Sơn Tịnh.

MỘT CẢNH NGỘ KHỐN CÙNG CẦN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ!

Anh Nguyễn Nhật Kin và vợ Nguyễn Thị Thanh Hằng (đều sinh năm 1990) thường trú tại thôn Tân An, xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đang lâm vào cảnh khốn cùng, rất cần sự tương trợ, giúp đỡ của mọi người!

Anh, chị kết hôn cách đây hơn 5 năm. Khi chị đang mang thai đứa con đầu lòng khoảng 05 tháng (hiện cháu đã được 4 tuổi và có lẽ cũng là đứa con duy nhất của cuộc hôn nhân này), thì anh Kin bỗng dưng phát bệnh. Sau một thời gian chạy chữa, các thầy thuốc xác định anh bị suy thận nặng. Nghe tin “dữ”, người vợ trẻ cảm thấy như đất dưới chân mình đang sụp đổ, nhưng vì đứa con đang nằm trong bụng, và để làm chỗ dựa tinh thần cho chồng, chị cố gượng dậy để chờ ngày sinh nở…

Sơn Tịnh thực hiện chăm sóc giáo dục trẻ và chính sách cho trẻ em

Hiện nay, toàn huyện Sơn Tịnh có 13 trường Mầm non. Trong đó, có 11 trường mầm non công lập, 2 trường tư thục. Số lớp mầm non dành cho trẻ 5 tuổi có 51 lớp. Hệ thống trường, lớp đảm bảo phục vụ cho việc dạy và học.

Sơn Tịnh tổ chức tiếp nhận máu tình nguyện năm 2017

Sáng ngày 13/8/2017, tại Trạm Y tế xã Tịnh Sơn, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Sơn Tịnh phối hợp với Huyện đoàn Sơn Tịnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tiếp nhận máu của người tham gia hiến máu tình nguyện năm 2017. Đây là đợt hiến máu đột xuất nhằm kịp thời đảm bảo nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sơn Tịnh trao học bổng cho học sinh nghèo

Sáng ngày 04/8/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Hội phụ nữ huyện trao học bổng cho học sinh nghèo

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055 3842632; Fax: 055 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com