Sơn Tịnh hưởng ứng ngày dân số thế giới 11/7 năm 2018

Hưởng ứng Ngày dân số thế giới 11/7 năm 2018 với chủ đề “Thành công của kế hoạch hóa gia đình là tiền đề cho sự phát triển”, huyện Sơn Tịnh đã tổ chức nhiều hoạt động với mục tiêu thay đổi nhận thức của các cặp vợ chồng về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và thực hiện kế hoạch hóa gia đình, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn huyện.

Sơn Tịnh cấp phát tờ rơi về sức khỏe sinh sản cho học sinh

Sơn Tịnh tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại xã Tịnh Hà

Chiều ngày 3/7/2018, huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại xã Tịnh Hà. Tham dự hội nghị có hơn 50 đại biểu là chủ các cơ sở kinh doanh thực phẩm, bếp ăn tập thể tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn xã.

Sơn Tịnh tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo ở xã Tịnh Sơn

Sáng ngày 30/6/2018, Hội Chữ Thập đỏ huyện Sơn Tịnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng thuộc diện hộ nghèo của xã Tịnh Sơn.

Y, bác sĩ khám bệnh cho người dân xã Tịnh Sơn

Ngành giáo dục huyện Sơn Tịnh qua nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 18

Trong nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 18, nhiệm kỳ 2015 - 2020, ngành giáo dục huyện Sơn Tịnh đã phấn đấu đạt được những kết quả đáng khích lệ trên tất cả các lĩnh vực, đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra từ đầu nhiệm kỳ.

Cơ sở vật chất ở trường học được huyện Sơn Tịnh quan tâm đầu tư

Sơn Tịnh: Tiếp sức mùa thi năm 2018

Sáng ngày 25/6/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh đã tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018.

Tư vấn cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Chi Hội Khuyến học thôn Phước Lộc Đông, xã Tịnh Sơn phát thưởng cho học sinh giỏi và học sinh nghèo hiếu học

Sáng ngày 24/6/2018, Chi Hội Khuyến học thôn Phước Lộc Đông, xã Tịnh Sơn đã tổ chức lễ phát thưởng cho học sinh giỏi bậc Tiểu học, Trung học cơ sở và tặng quà cho học sinh, sinh viên vượt khó học tập năm học 2017 - 2018. Đến dự lễ phát thưởng, có ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Sơn Tịnh.

Trao giấy khen và quà cho học sinh xuất sắc