Sơn Tịnh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017

Trong ngày 15/10/2017, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh, Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017.

Các đoàn viên, thanh niên tham gia khám sàng lọc trước hiến máu

Sơn Tịnh chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường học

Từ nguồn kinh phí sự nghiệp giáo dục năm 2017, UBND huyện Sơn Tịnh đã phân bổ kinh phí sửa chữa thường xuyên cho các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện với tổng số tiền 3,8 tỷ đồng. Đồng thời phân bổ kinh phí mua sắm tài sản, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học cho các trường với tổng số tiền trên 8 tỷ 970 triệu đồng. Đầu tư xây dựng các hạng mục và mua sắm tài sản, trang thiết bị cho 06 trường Mầm non Tịnh Giang, Mầm non Tịnh Đông, Tiểu học số 1 Tịnh Phong, THCS Tịnh Đông, THCS Phạm Kiệt và THCS Tịnh Bắc để đạt chuẩn quốc gia năm 2017, với tổng kinh phí 17,334 tỷ đồng.

Sơn Tịnh chú trọng đầu tư cơ sở trường lớp khang trang

Bảo hiểm xã hội huyện Sơn Tịnh ước tổng thu BHXH, BHYT trên 92 tỷ đồng

Nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, góp phần bảo đảm công tác an sinh xã hội trên địa bàn, những năm qua, Bảo hiểm xã hội huyện Sơn Tịnh luôn chú trọng công tác phát triển đối tượng, đặc biệt là phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và bảo hiểm y tế tự nguyện.

Người dân đang làm thủ tục nhận thuốc bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh

Sơn Tịnh thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu 2017

Sáng ngày 02/10/2017, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết trung thu 2017.

Đoàn thăm và tặng quà gia đình em Huỳnh Thị Nga ở xã Tịnh Thọ

Đoàn đã đến thăm gia đình em Huỳnh Thị Nga, ở xã Tịnh Thọ có hoàn cảnh khó khăn. Cha mất sớm, hiện em đang sống với mẹ và em trai, cuộc sống gia đình phụ thuộc hoàn toàn vào vài sào ruộng lúa. Bản thân em Nga năm nay đã 15 tuổi nhưng bị câm, điếc và bệnh tim bẩm sinh, vì vậy em không thể phụ giúp cho gia đình. Do sức khỏe yếu, thường xuyên bị bệnh nên hằng ngày em đều phải uống thuốc, khiến cuộc sống gia đình khó khăn nay lại càng thêm khó khăn.

Em Võ Trường Giang, ở xã Tịnh Phong bị bệnh bại não không đi lại được

Sơn Tịnh kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết trung thu 2017

Trong ngày 27/9/2017, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Sơn Tịnh đã tiến hành thanh tra, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại 2 xã Tịnh Bắc và Tịnh HàQua kiểm tra nhằm tăng cường quản lý chất lượng an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân trong trong dịp tết trung thu, đồng thời ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Hiệu quả trong xây dựng Quỹ khuyến học huyện Sơn Tịnh

Xác định xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài là nhiệm vụ quan trọng, góp phần vào thành công của công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện Sơn Tịnh, trong những năm qua, Hội Khuyến học huyện Sơn Tịnh đã có nhiều cách làm hay, hiệu quả trong xây dựng và phát triển nguồn quỹ khuyến học, khuyến tài.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055 3842632; Fax: 055 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com