Sáng ngày 11/01/2019, Hội Khuyến học huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2018, sơ kết 3 năm nhân rộng các mô hình học tập. Dự hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Ngân - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện
Đồng chí Trần Đức Minh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện báo cáo tại Hội nghị

Sơn Tịnh tổ chức khám vét nghĩa vụ quân sự năm 2019

Sáng ngày 07/01/2019, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Sơn Tịnh tổ chức đoàn khám về xã Tịnh Đông để thực hiện khám vét sức khỏe cho thanh niên chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019.
Y, Bác sĩ đo huyết áp cho thanh niên

Ngày 13/12/2018, Trung tâm dân số huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội thảo gặp mặt các em gái đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
Quang cảnh buổi gặp mặt

Sơn Tịnh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

Ngày 24/11/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tịnh Đông.
Bác sỹ khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người nghèo tại xã Tịnh Đông

Sơn Tịnh tập huấn nâng cao năng lực quản lý của Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm

Sáng ngày 27/11/2018, Trung tâm Y tế huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý của Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018 cho cán bộ chuyên trách An toàn thực phẩm huyện và cán bộ Y tế 11 xã trên địa bàn huyện.
Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn

Sơn Tịnh tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

Sáng ngày 21/11/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho 70 đại biểu là chủ các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm như dịch vụ ăn uống, nhà hàng, quán ăn, dịch vụ nấu ăn; cơ sở sản xuất nước đóng chai; bếp ăn tập thể của các trường mầm non, nhóm trẻ gia đình trên địa bàn huyện.
Quang cảnh hội nghị tập huấn