Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức hội thi Khi tôi 18

Sáng ngày 21/5/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức hội thi Khi tôi 18 với sự tham gia của 3 đội đến từ 3 Trường THPT trên địa bàn huyện gồm: Trường THPT Trương Định, Trường THPT Ba Gia và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Sơn Tịnh.

Các đội tham gia Hội thi khi tôi 18

Sơn Tịnh hành trình về nguồn cho học sinh nhân dịp Ngày thành lập Đội Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2018), trong 2 ngày 14 và 15/5/2018 Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tịnh tổ chức cho hơn 30 tổng phụ trách đội, Bí thư đoàn xã và hơn 20 em học sinh tiêu biểu ở các Trường trên địa bàn huyện, thực hiện chuyến đi thực tế hành trình về nguồn tại các địa điểm lịch sử trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.

Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ

Sơn Tịnh kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhân tháng hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018

Sáng ngày 02/5/2018, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm huyện Sơn Tịnh đã tiến hành kiểm tra đột xuất công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm ở xã Tịnh Hiệp nhân tháng hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018.

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra cơ sở sản xuất rượu tại xã Tịnh Hiệp

Sơn Tịnh tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì an toàn thực phẩm năm 2018

Sáng ngày 24/4/2018, tại xã Tịnh Phong, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì an toàn thực phẩm năm 2018 với Chủ đề Tháng hành động “ Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.

Quang cảnh buổi lễ

Sơn Tịnh tổ chức Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2017 - 2018

Chiều ngày 14/4/2018, huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ Bế mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2017 - 2018. Dự Lễ có đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các đơn vị đạt giải cao toàn đoàn

Trường Mầm non xã Tịnh Giang đón nhận bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 07/4/2018, Trường Mầm non xã Tịnh Giang đón nhận bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Dự lễ có đồng chí Tạ Công Dũng -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận Trường Mầm non xã Tịnh Giang đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.