Hội viên người cao tuổi huyện Sơn Tịnh chung sức xây dựng nông thôn mới

Thực hiện phong trào người cao tuổi tham gia cuộc vận động toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Các cấp Hội Người cao tuổi trong huyện Sơn Tịnh đã tích cực tham gia hưởng ứng, coi đây là chủ trương đúng đắn, hợp ý Đảng lòng dân, luôn gương mẫu đi đầu vận động gia đình, con cháu, người thân đóng góp tiền của, công sức, hiến đất, chặt cây cối, tháo dỡ tường rào, cổng ngõ để làm đường bê tông, bắt điện sáng đường làng, ngõ xóm.

Hội viên người cao tuổitham gia xây dựng nông thôn mới

Từ đầu năm đến nay, Hội Người cao tuổi huyện đã vận động 156 hội viên, hiến đất làm đường giao thông nông thôn ở các khu dân cư, diện tích trên 11.100 mét vuông và hơn 01 tỷ đồng phục vụ các công trình phúc lợi theo tiêu chí nông thôn mới. Tiêu biểu trong phong trào gồm: Người cao tuổi xã Tịnh Hà, Tịnh Bình, Tịnh Đông, Tịnh Minh, Tịnh Thọ, Tịnh Trà, Tịnh Hiệp./.