Sơn Tịnh lấy ý kiến Mặt trận, các hội, đoàn thể, UBND các xã về kết quả thực hiện nông thôn mới xã Tịnh Giang

Sáng ngày 23/9/2016, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức họp lấy ý kiến Mặt trận, các hội, đoàn thể, UBND các xã về kết quả thực hiện Bộ tiêu chí Quốc gia nông thôn mới xã Tịnh Giang. Dự họp có đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh, đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh, đồng chí Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo dự thảo về việc thẩm tra hồ sơ và kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới xã Tịnh Giang năm 2016. Về hồ sơ đảm bảo yêu cầu theo quy định, tổng số tiêu chí nông thôn mới của xã Tịnh Giang đã được UBND huyện Sơn Tịnh thẩm tra đạt chuẩn nông thôn mới là 18/19 tiêu chí, còn lại tiêu chí số 18 (hệ thống tổ chức chính trị xã hội vững mạnh) đang chờ kết quả đánh giá, xếp loại của Huyện ủy.

Tại cuộc họp lấy ý kiến, 100% đại biểu cơ bản nhất trí với báo cáo kết quả thẩm tra hồ sơ và các tiêu chí nông thôn mới của xã Tịnh Giang đã đạt được. Sau khi các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện đã tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả 100% thành viên có mặt nhất trí với kết quả thẩm tra thực hiện các tiêu chí nông thôn mới xã Tịnh Giang năm 2016.