Sơn Tịnh bỏ phiếu đánh giá đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại 3 xã Tịnh Đông, Tịnh Hà và Tịnh Phong

Chiều ngày 03/10/2019, Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện Sơn Tịnh đã tổ chức bỏ phiếu đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại 3 xã của huyện phấn đấu đạt xã nông thôn mới vào cuối năm 2019.

Sơn Tịnh: Tịnh Đông nỗ lực về đích nông thôn mới năm 2019

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia  xây dựng Nông thôn mới, trong những năm qua cùng với sự vào cuộc tích cực của cấp ủy chính quyền và nhân dân, đến nay, xã miền núi Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh, đã hoàn thành tất cả 19/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới.

Sơn Tịnh vươn mình sau 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

Sau 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, nhiều vùng nông thôn ở huyện Sơn Tịnh đã ngày thêm khởi sắc, vươn mình trở thành những vùng quê trù phú, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trên địa bàn huyện ngày càng được nâng cao.

Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh làm việc tại huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 20/6/2019, đoàn công tác của Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh do đồng chí Nguyễn Phúc Long - Phó Chánh Văn phòng làm trưởng đoàn đã về làm việc tại huyện Sơn Tịnh để kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới của 3 xã Tịnh Hà, Tịnh Đông, Tịnh Phong. Dự buổi làm việc có đồng chí Tạ Công Dũng – Chủ tịch UBND huyện; thành viên Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Xã Tịnh Sơn tổ chức Lễ công bố và đón nhận danh hiệu đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 30/3/2019, UBND xã Tịnh Sơn tổ chức Lễ công bố và đón nhận danh hiệu đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự Lễ có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh; về phía huyện có đồng chí Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Công Dũng - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện
Quang cảnh buổi Lễ