Xã Tịnh Thọ tổng kết chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2016

Chiều ngày 22/5/2017, xã Tịnh Thọ tổ chức hội nghị tổng kết chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2017 - 2020. Dự hội nghị có đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện

Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Ngãi làm việc tại huyện Sơn Tịnh

Chiều ngày 04/5/2017, Văn phòng Điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Ngãiđã về làm việc với 02 xã Tịnh Minh và Tịnh Bắc trong năm 2017. Dự buổi làm việc có đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Sơn Tịnh: Niềm vui làm đường giao thông nông thôn chung sức xây dựng nông thôn mới

Trong những ngày qua, phong trào xây dựng giao thông nông thôn ở xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh có những chuyển biến tích cựcgóp phần trong việc xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Những con đường bê tông thẳng tắp tiếp tục được thi công nối liền các khu dân cư với nhau đã góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, đảm bảo đi lại thuận lợi cho người dân. Trong đó, trụ trì Chùa Kim Phú, xã Tịnh Thọ góp công rất lớn trong công tác vận động, tổ chức thực hiện làm đường bê tông xi măng ở KDC số 5, thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ.

Sư cô Thích Nữ Tuệ Hạnh cùng với nhân dân chung sức làm đường GTNT

Xã Tịnh Giang tổ chức Lễ công bố và đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 22/4/2017, UBND xã Tịnh Giang tổ chức Lễ công bố và đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là xã đầu tiên của huyện Sơn Tịnh về đích trong xây dựng nông thôn mới năm 2016. Tham dự Lễ về phía Tỉnh có đồng chí Võ Văn Hào Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Dương Văn Tô Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở NN và PTNT tỉnh, lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh; Về phía huyện có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Uỷ viên, Bí Thư Huyện uỷ Sơn Tịnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, lãnh đạo các Ban đảng của Huyện uỷ; đồng chí Phạm Vinh Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lữ Xuân Ánh Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tạ Công Dũng Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đông đảo cán bộ, bà con nhân dân ở 5 thôn của xã Tịnh Giang.

UBND tỉnh trao bằng công nhận xã Tịnh Giang đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016

Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tịnh làm việc tại xã Tịnh Minh

Sáng ngày 20/4/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tịnh do đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã về làm việc với đảng bộ xã Tịnh Minh về tình hình thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Cùng đi trong đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Tịnh làm việc với xã Tịnh Bắc về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 18/4/2017, Ban Thường vụ Huyện uỷ Sơn Tịnh có buổi làm việc với xã Tịnh Bắc về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Trần Chấn Diệp- Tỉnh Ủy viên - Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị.