Sơn Tịnh khám tuyển nghĩa vụ quân sự đợt 2 năm 2015

Sáng ngày 15/7/2015, tại Bệnh viện đa khoa huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Sơn Tịnh tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự đợt 2 năm 2015 đối với các thanh niên đã nhận lệnh nhưng chưa tham gia khám trong đợt trước.

Các thanh niên tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự

Trong đợt này, huyện Sơn Tịnh huy động 49 thanh niên còn lại của 11 xã lên khám. Đây là các thanh niên đi làm ăn xa, chưa có điều kiện về khám trong các đợt trước. Các thanh niên tham gia khám tuyển được khám sàng lọc các bước như: đo chiều cao, cân nặng, khám da liễu; khám mắt, tai, mũi, họng; đo huyết áp; xét nghiệm máu… Kết quả có khoảng 40% thanh niên trúng tuyển. Như vậy, đến thời điểm này, huyện Sơn Tịnh đã có 655 thanh niên tham gia khám tuyển, trong đó có hơn 300 thanh niên trúng tuyển, đạt tỷ lệ 48,5% so với số thanh niên tham gia khám. Theo đánh giá của Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Sơn Tịnh, do làm tốt khâu chuẩn bị nên công tác khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự đợt này nhanh gọn, đúng quy trình, bảo đảm chất lượng, yêu cầu đề ra; Chất lượng thanh niên khám của huyện Sơn Tịnh năm nay cơ bản đạt chất lượng cao hơn những năm trước về trình độ học vấn; các tiêu chuẩn về sức khỏe, nhận thức chính trị cũng đạt tỷ lệ cao.  

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com