Sơn Tịnh thực hiện năm An toàn giao thông 2015 trên địa bàn huyện

Trong năm 2015, huyện Sơn Tịnh tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả  các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông sát với chủ đề “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện, với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”, phấn đấu kiềm chế, giảm tai nạn giao thông ít nhất 5% đến 10% về số vụ, số người chết và số người bị thương so với năm 2014. Tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan chức năng, các tổ chức đoàn thể và chính quyền địa phương trong việc triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT. 

Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc thực hiện các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT thuộc chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương mình quản lý. Tiếp tục nâng cao năng lực, trách nhiệm trong thực thi công vụ của các lực lượng chức năng trực tiếp làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm về trật tự ATGT. Công an huyện Sơn Tịnh tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự ATGT, quy định về chở hàng quá khổ, quá tải đối với các phương tiện vận chuyển vật liệu xây dựng, hàng nông sản, các vi phạm trong hoạt động vận tải hành khách, nhất là các hành vi vi phạm quy định về tốc độ, chở quá số người quy định, đi không đúng làn đường, phần đường. Tổ chức các đợt hoạt động chuyên đề kiểm tra, xử lý đối với người điều khiển phương tiện sử dụng rượu, bia, tăng cường thiết bị kiểm tra nồng độ cồn. Chỉ đạo Công an các xã tăng cường kiểm tra phát hiện và xử lý nghiêm đối với người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm; học sinh chưa đủ tuổi không có giấy phép lái xe theo quy định. Tổ chức mở các đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông vào các dịp Lễ trong năm 2015, kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh cao đẳng, đại học và đợt cao điểm cuối năm 2015. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com