Bị phát hiện, các đối tượng trộm chó vứt bỏ lại chó chạy thoát thân

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 07/8/2019, có một nhóm đối khoảng 4 đến 6 người đến các xã Tịnh Trà, Tịnh Bình, Tịnh Thọ để trộm chó, trong lúc đang trộm chó, các đối tượng đã bị người dân phát hiện và truy đuổi tại nhiều tuyến đường.
Các bao tải đựng chó được Công an xã Tịnh Bình phát hiện ở rừng keo xóm 2, thôn Bình Bắc, xã Tịnh Bình
Các đối tượng trộm chó tháo chạy, vứt lại các bao tải đựng chó ở rừng keo xóm 2, thôn Bình Bắc, xã Tịnh Bình để thoát thân. Tại hiện trường, lực lượng Công an xã Tịnh Bình đã lập biên bản, thu giữ 10 con chó đem về trụ sở cơ quan, thông báo trên hệ thống truyền thanh xã để người dân biết đến nhận lại chó bị bắt cắp. Hiện vụ việc đang được Công an xã Tịnh Bình phối hợp với Công an huyện Sơn Tịnh tiến hành điều tra, làm rõ.