Sơn Tịnh khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 năm 2019

Sáng ngày 28/5/2019, huyện Sơn Tịnh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 năm 2019. Dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện Sơn Tịnh.
Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 100 học viên thuộc đối tượng 4 của 11 xã và các cơ quan, đơn vị, trường học  trong huyện. Trong thời gian học tập, các học viên đã được nghiên cứu 7 chuyên đề: Đường lối quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng an ninh, phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Đường lối quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng an ninh trong tình hình mới; phòng chông chiến lược "diễn biến hòa bình" bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền, biển đảo Việt Nam trong tình mới; nội dung cơ bản của luật quốc phòng an ninh quốc gia, nghĩa vụ quân sự, giáo dục quốc phòng và an ninh, dân quân tự vệ, biên giới quốc gia, biển Việt Nam, pháp lệnh dự bị động viên.
 Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức quốc phòng - an ninh cho cán bộ, công chức, viên chức và đảng viên của cơ quan và các đơn vị trực thuộc nắm vững quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về quốc phòng - an ninh, kết hợp phát triển kinh tế, xã hội và hoạt động đối ngoại gắn với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh. 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com