Công an huyện Sơn Tịnh ra quân bảo đảm an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Chiều ngày 15/12/2018, Công an huyện Sơn Tịnh tổ chức phát động ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Công an huyện ra quân đảm bảo an ninh trật tự dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
Đợt ra quân từ ngày 16/12/2018 đến ngày 15/02/2019. Trong đó, Công an huyện Sơn Tịnh sẽ tập trung tấn công mạnh và quyết liệt với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật; phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời, hiệu quả hoạt động của các loại tội phạm, vi phạm pháp luật; tăng cường tuần tra kiểm soát giao thông để kiềm chế tai nạn, va chạm giao thông; không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, hình thành các điểm nóng về an ninh, trật tự. Xử lý nghiêm các cá nhân sản xuất, vận chuyển, buôn bán và đốt các loại pháo nổ trên địa bàn huyện. 
Với quyết tâm cao, Công an huyện Sơn Tịnh sẽ tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp tốt với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân để làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và vi phạm pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ nhân dân vui Xuân, đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 an toàn, lành mạnh.
Sau lễ ra quân, Công an huyện đã tổ chức tuần tra, diễu hành trên các trục đường chính trên địa bàn huyện nhằm tuyên truyền về các phương thức, thủ đoạn hoạt động phạm tội, tệ nạn xã hội thường xảy ra trong dịp Tết để nâng cao nhận thức cho người dân.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com