Công an huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND và bóng đá mini năm 2018

Sáng ngày 11/6/2018, tại Trường THPT Võ Nguyên Giáp, Công an huyện Sơn Tịnh - Cụm trưởng cụm thi đua đăng cai tổ chức Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân và Bóng đá mini năm 2018 của 7 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh gồm: Công an các huyện: Sơn Tịnh, Mộ Đức, Bình Sơn, Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Đức Phổ và thành phố Quảng Ngãi với 150 vận động viên tham dự. Dự Lễ Khai mạc có đại tá Nguyễn Văn Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo dự Lễ khai mạc Hội thi

Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân và Bóng đá mini năm 2018 diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 11 - 14/6/2018.

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội thi

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện, cơ hội để cán bộ, chiến sĩ Công an các huyện thành phố đồng bằng rèn luyện sức khỏe, tăng cường kỷ luật, chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân, gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm sự hiểu biết lẫn nhau, duy trì và phát huy hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa cán bộ chiến sĩ các đoàn với nhau, từ đó tạo thuận lợi cho việc phối hợp chặt chẽ trong quá trình công tác, chiến đấu nhằm phục vụ tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Các đội tham gia phần thi duyệt đội hình

Ở phần khai mạc các đội thi thực hiện các nghi lễ: Chào cờ Tổ quốc, duyệt đội hình. Sau khai mạc các đội tiến hành phần thi điều lệnh, quân sự võ thuật và thi đấu bóng đá tại Khu thể thao liên hiệp đô thị Vsip.