Sơn Tịnh tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Sáng ngày 11/4/2018, Công an huyện Sơn Tịnh tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Tịnh Giang. Dự diễn đàn có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các ban, ngành của huyện, xã và nhân dân xã Tịnh Giang.

Quang cảnh diễn đàn công an huyện lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Tịnh Giang

Tại diễn đàn, Công an huyện Sơn Tịnh đã thông báo cho người dân xã Tịnh Giang tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện từ đầu năm 2018 đến nay. Công an huyện thường xuyên mở các đợt tấn công, trấn áp các loại tội phạm; nâng cao chất lượng công tác tiếp dân, đẩy mạnh cải cách hành chính, đơn giản hóa thủ tục hành chính; niêm yết công khai quy trình, danh mục hồ sơ, các khoản phí, lệ phí và giải quyết từng loại thủ tục; chỉ đạo, hướng dân công an các xã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể ở xã lồng ghép phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với công tác tuyên truyền các văn bản của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại địa phương. Kết quả, đã tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại 21 điểm với hơn 1.100 lượt người tham gia. Đồng chí Trần Anh Dũng – Phó trưởng Công an huyện cho biết:

Tại diễn đàn, đã có nhiều ý kiến của người dân xã Tịnh Giang tham gia tập trung vào các vấn đề an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, đặc biệt là tình trạng xe chở dăm gỗ, keo quá khổ, quá tải làm hư hỏng, xuống cấp đường gây nguy hiểm cho người dân, vì vậy đề nghị Công an huyện tăng cường tuần tra, kiểm soát biện pháp nghiệp vụ để xử lý.

Người dân tham gia ý kiến tại diễn đàn

Tại diễn đàn Công an huyện đã tiếp thu và trả lời các ý kiến và giải đáp thắc mắc của người dân. Thông qua diễn đàn đã giúp Công an huyện nắm được nhiều ý kiến, phản ánh của người dân về an ninh trật tự. Đồng thời, giúp người dân nâng cao nhận thức công tác tác đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự ổn định tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Công an huyện Sơn Tịnh trả lời ý kiến của người dân

Đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại diễn đàn, đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu Công an huyện cần tiếp thu, lắng nghe ý kiến của đông đảo nhân dân. Từ đó, kịp thời đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân trên địa bàn.

Diễn đàn Công an huyện lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Tịnh Giang đã làm tăng thêm mối liên hệ gắn kết giữa lực lượng Công an với quần chúng nhân dân. Đây cũng là dịp để lực lượng Công an huyện nhận thấy rõ hơn trách nhiệm, tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ nhân dân, chất lượng và hiệu quả công tác.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com