Sơn Tịnh tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Sáng ngày 01/3/2018, UBND huyện Sơn Tịnh long trọng tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động thi đua trong lực lượng vũ trang huyện năm 2018. Dự Lễ có đồng chí Võ Văn Bá - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Đào Thanh Phương - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện quán triệt phương hướng nhiệm vụ huấn luyện năm 2018

Để công tác huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên đạt kết quả cao, tại buổi Lễ Ban CHQS huyện Sơn Tịnh đã quán triệt phương hướng nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu năm 2018. Ngay sau lễ ra quân huấn luyện, các đồng chí lãnh đạo đã đi thăm quan các mô hình học cụ tiêu biểu của các xã trên địa bàn và Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ và lực lượng vũ trang huyện chạy việt dã để rèn luyện thân thể đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2018:

Đoàn Chủ tịch tham dự Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Đ/c Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Đ/c Võ Văn Bá - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Các đơn vị lực lượng vũ trang ký kết giao ước thi đua

Đại biểu tham quan các mô hình học cụ của các xã trên địa bàn