Huyện ủy Sơn Tịnh hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII cho cán bộ, đảng viên các chi đảng bộ cơ quan của huyện

Sáng ngày 17/01/2018, Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII cho cán bộ, đảng viên các chi đảng bộ cơ quan của huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên các chi đảng bộ cơ quan của huyện được nghe các đồng chí Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện truyền đạt nội dung Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25.10.2017 về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập. Chiều cùng ngày, dự và truyền đạt Nghị quyết còn có đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện truyền đạt Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết số 21- NQ/TW ngày 25/10/2017 về công tác dân số trong tình hình mới.

Đ/c Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện truyền đạt Nghị quyết